[rev_slider alias=”about_us_slider”]

Quy trình Đào tạo theo Nhu cầu

Song song với hoạt động đào tạo các khóa học chuyên đề về tài chính, chiến lược, nhân sự, thuế và pháp lý được tổ chức thường xuyên (Public Training), CFO Vietnam chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (inhouse Training). Chương trình đào tạo inhouse  được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của mảng inhouse của CFO Vietnam nhằm “Thực hiện từng phần hoặc đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ của “Bộ Phận Đào Tạo” tại doanh nghiệp“. Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Quy trình triển khai dịch vụ inhouse của CFO Vietnam

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo In-house một cách hiệu quả, đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, mảng “inhouse”  của CFO Vietnam thường triển khai các chương trình đào tạo theo quy trình bao gồm 06 bước như sau:

(01) Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

CFO Việt Nam sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp để hiểu rõ kỳ vọng của lãnh đạo, hiện trạng của đội ngũ; từ đó tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn các mục tiêu cho chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp.

(02) Lựa chọn Giảng viên & Thiết kế chương trình

Sau khi thiết lập và thống nhất mục tiêu đào tạo, chúng tôi sẽ lựa chọn Giảng viên phù hợp nhất nhằm thiết kế nội dung đào tạo đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho Quý doanh nghiệp.

(03) Thiết kế tài liệu, chương trình đào tạo

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, sau khi thống nhất kế hoạch đào tạo chúng tôi sẽ thiết kế, tùy chỉnh các tài liệu, các thực tiễn tốt nhất (best practices) để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phù hợp với thực tiễn tại doanh nghiệp.

(04) Triển khai đào tạo

Chúng tôi sẽ phối hợp với doanh nghiệp để triển khai chương trình đào tạo đã thống nhất nhằm đạt kết quả tối ưu nhất.

(05) Cấp Chứng nhận & Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Căn cứ vào quá trình triển khai đào tạo, chúng tôi sẽ cấp Chứng nhận hoàn thành cho học viên, đồng thời đánh giá các mục tiêu đạt được, giải đáp các thắc mắc sau đào tạo của doanh nghiệp.

(06) Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu (nếu có)

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Quý Doanh nghiệp cần đội ngũ chuyên gia tư vấn sâu như một đối tác chiến lược, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ Quý Doanh nghiệp.

cfocapital-logo
rsm
Liên hệ Tư vấn

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc với Chuyên viên tư vấn đào tạo của chúng tôi qua Hotline bên dưới

Tổ chức rất tốt, nội dung mang tính thực tiễn rất cao. Phương pháp giảng dạy rõ ràng và dễ hiểu.

talk
Ngô Trung Hiếu | SAFI
BSC & KPIs, CFO Vietnam

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm